[Giải mã giấc mơ] Mơ thấy ma điềm báo gì? Đánh con gì may mắn?

Đôi khi chúng ta vẫn thường mơ thấy ma trong những giấc ngủ và những giấc mơ mang đến chúng ta cảm giác lo lắng và sợ hãi. Tuy nhiên những giấc mơ này có phải mang đến những điều xui xẻo mang đến sự lo lắng. Vậy để giải đáp những thắc mắc này hãy cùng   tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy ma điềm báo gì?

Theo quan niệm dân gian thì ma quỷ chính là vong hồn của những người đã chết và lưu lạc ở nhân gian. Chúng thường không có hình dạng nhất định và thường được kể lại qua lời của một số người. 

Mặc dù khoa học công nghệ đã phát triển tuy nhiên những phân tích và nghiên cứu về ma nói riêng hay tâm linh nói chung vẫn gây nhiều tranh cãi. Những quan niệm về sự sống sau cái chết là một trong những điều mà khiến nhiều người tin rằng ma hay sự trở về của linh hồn người chết là không có thật.

Và giấc mơ thấy ma cũng thường xuất hiện trong đời sống sinh hoạt của chúng ta. Theo như lý giải của các chuyên gia giải mã giấc mơ thì trong thế giới tâm linh việc mơ thấy ma có nghĩa là bạn đang lo lắng và sợ hãi về vấn đề gì đó. Đây cũng có thể là một ký ức buồn hay tội lỗi cũng như do suy nghĩ đau khổ quá về tình cảm mà tạo ra. Hoặc có thể là sợ hãi về một bệnh tật hay cái chết.

Tuy nhiên giấc mơ thấy ma mang đến điềm báo gì cũng phụ thuộc vào những giấc mơ với những hoàn cảnh khác nhau. Vậy cùng chúng tôi đi giải mã chi tiết những giấc mơ thấy ma dưới đây nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy ma

1. Mơ thấy ma nữ

Mơ thấy ma nữ trên không cho thấy các mối quan hệ của bạn đang gặp vấn đề trục trặc gì đó. Bạn và những người yêu quý xung quanh đang gặp vấn đề hay mâu thuẫn nào đó. 

Còn nếu bạn nằm mơ thấy ma nữ đuổi mình chứng tỏ bạn đang vướng vào một mối quan hệ tình cảm mà không thể rút ra được. Ngoài ra giấc mơ này còn cho thấy cuộc sống của bạn sắp tới có thể gặp sóng gió.

2. Nằm mơ thấy bị ma đuổi

Đây là một điềm báo không may mắn cảnh báo bạn sắp gặp nguy hiểm. Có người đang cố tình hãm hại bạn, vậy nên bạn cần phải cẩn thận với người lạ xung quanh mình và cũng nên chú ý khi đi đường. 

Đặc biệt vấn đề trong công việc có thể gây rắc rối với bạn. Và hiện tại bạn nên bình tĩnh để giải quyết vấn đề nhé!

3. Mơ thấy hồn ma của người đã mất

Là điềm báo bạn đang suy nghĩ và nhớ lại thời gian trong quá khứ. Bạn chán ghét cuộc sống hiện tại và luôn khao khát được trở về quá khứ. Cũng chính vì suy nghĩ này mà bạn dường như đang chán nản ở cuộc sống hiện tại.

4. Con gái mơ thấy ma nam bám theo

Đây là điềm báo xấu về tình duyên của bạn sẽ gặp trắc trở. Bạn đang cố gắng để thoát khỏi kiếp cô đơn nhưng dường như nó không được thuận lợi cho lắm.

5. Đàn ông mơ thấy con ma nữ

Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp có tình yêu của riêng mình và trở thành một đôi với cô gái mà bạn yêu mến. Chúc mừng bạn nhé!

6. Nằm mơ thấy ma trẻ em

Việc nằm mơ thấy ma trẻ em cho thấy bạn đang gặp vấn đề về tâm lý nghiêm trọng. Cảm xúc tiêu cực ở mức báo động và chỉ chờ ai đó khơi ra là ngọn lửa này sẽ bốc cháy.

Điều này khiến bạn bị cô lập trong mối quan hệ với bạn  bè và đồng nghiệp, nó cũng khiến bạn đánh mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống.

7. Mơ thấy ma bóp cổ

Giấc mơ này mang đến điềm báo xấu cho bạn khi có người đang muốn cản trở công việc của bạn, sẵn sàng sử dụng thủ đoạn nhằm không muốn bạn thành công. 

8. Mơ thấy bị ma đánh

Nếu nằm mơ thấy mình bị ma đánh thì bạn nên cẩn thận vì có thể sắp tới bạn sẽ bị mắc bện gì đó ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

9. Mơ nói chuyện với ma

Mơ thấy mình nói chuyện với ma cho thấy bạn có thể sắp bị người khác lừa gạt tiền bạc. Vậy nên hãy cẩn thận với mối quan hệ làm ăn sắp tới bạn nhé, nếu không tỉnh táo có thể bạn sẽ thua lỗ đấy!

10. Nằm mơ bị ma nhập

Sắp tới có thể công việc của bạn sẽ có nhiều thay đổi. Bạn sẽ có cơ hội để phát triển bản thân mình nhiều hơn. Nhưng nếu không biết nắm bắt thì mọi thứ sẽ vụt mất và sẽ rất khó để tìm kiếm lại cơ hội cho bản thân.

11. Mơ thấy ma và bị bóng đè

Giấc mơ này cho thấy công việc của bạn đang gặp phải một số khó khăn, đây là thời điểm bạn gặp áp lực, mệt mỏi nhất. Giấc mơ này xuất hiện nhắc nhở bạn cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn, chăm lo tới sức khỏe của bản thân.

12. Mơ thấy ma bóng trắng

Chiêm bao thấy bóng ma trắng là điềm báo bạn đang có người theo đuổi. Đối phương sẽ tỏ tình trong thời gian tới. Hãy chờ đợi bạn nhé!

III. Mơ thấy ma đánh con gì?

Sau khi đã giải mã những giấc mơ mơ thấy con ma thì bạn mong muốn tìm kiếm cho mình những con số may mắn đằng sau những giấc mơ này, cùng giải mã nhé!

 • Mơ thấy bóng ma là số: 72 – 85
 • Mơ thấy con ma nữ là số: 28 – 78
 • Mơ thấy ma nhát là số: 73 – 86
 • Mơ thấy ma liên tục là số: 44
 • Mơ thấy bị ma đánh là số: 33 – 34 – 35
 • Mơ thấy cả bãi tha ma là số 87 – 78
 • Mơ thấy con ma nhập vào người khác là số: 65 – 53
 • Mơ thấy con ma trẻ con là số: 29 – 77
 • Mơ thấy ma đè là số: 72
 • Mơ thấy mình bị ma nhập là số: 97 hoặc 79
 • Mơ thấy hồn ma là số: 20 – 72 – 70
 • Mơ thấy  bóng ma là số:72 – 85..
 • Mơ thấy ma hiện về trong gương là số: 37

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy ma đánh con gì được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn. Như các bạn thấy mơ thấy ma mang đến nhiều điềm báo cuộc sống khác nhau. cảm ơn các bạn đã đón đọc!

You Might Also Like