Bảo Bình hợp với cung nào? Những điều cần biết về Bảo Bình

Bảo Bình hợp với cung nào
Những người thuộc cung Bảo Bình có tính cách khá trầm lặng nhưng rất bao dung. Trong tình yêu, họ khá nhút nhát khi đối diện với người mình thương. Thế nhưng đổi lại tình cảm của Bảo Bình rất chân thành. Vậy Bảo Bình hợp với cung nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của benjaminrushsociety.org nhé.

I. Vài nét về cung Bảo Bình

Bảo Bình là những người sinh từ 20/1 đến 10/02
Bảo Bình hay Thủy Bình, là chòm sao đứng thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo bao gồm những người sinh từ 20/1 đến 18/02 Dương lịch. Trong chiêm tinh học, Bảo Bình là chòm sao chủ động, thuộc cung khí cùng với Thiên Bình và Song Tử, được sao Thiên Vương cai trị.
Biểu tượng của cung hoàng đạo này là hình ảnh thần đổ nước, được bảo hộ bởi nữ thần Hera tượng trưng cho sự êm ấm trong gia đình, hôn nhân. Nước vốn là nguồn sống mạnh mẽ của mọi sinh vật trên trái đất. Không chỉ mang đến sự tươi tốt cho mặt đất, cây cỏ mà đôi khi nước còn tuôn trào mạnh mẽ như những cơn bão lũ nhấn chìm mọi thứ.
Bởi vậy mà nam hay nữ Bảo Bình đều có tính cách rất nhiệt huyết, luôn đấu tranh giành lấy sự công bằng. Thuộc nguyên tố khí nên những người thuộc cung này ưa chuộng sự tĩnh lặng, nhưng trong tình yêu lại có đôi chút bướng bỉnh, cố chấp. Họ không bao giờ nhận lỗi sai về mình mà thích chỉ trích người khác.

II. Nam Bảo Bình hợp với cung nào?

Trong tình yêu, Bảo Bình rất chung thủy, chân thành. Những anh chàng thuộc Bảo Bình luôn thu hút sự chú ý từ những cô nàng xung quanh. Vậy nam Bảo Bình hợp với cung nào?

1. Song Ngư

Nam Bảo Bình và nữ Song Ngư là sự hợp tác trời sinh. Một anh chàng Bảo Bình chu đáo, dịu dàng với một nàng Song Ngư ngây thơ tạo nên một mối tình rất lãng mạn. Những cô nàng Song Ngư rất tâm lý và đáng yêu, khi ở bên cạnh họ, Bảo Bình sẽ cảm nhận được sự quan tâm, tình cảm chân thành.
Với tình cách, sở thích tương đồng, cặp đôi sẽ xây dựng được mối quan hệ tình cảm bền vững. Cả hai đều yêu thích sự bình yên, thoải mái. Họ đều cố gắng trong công việc để có tương lai tốt đẹp nhất.
Giữa Bảo Bình với Song Ngư ít khi xảy ra tranh chấp trong cuộc sống, sự tin tưởng và khả năng nhẫn nhịn đã giúp cặp đôi duy trì tốt mối quan hệ này.

2. Thiên Bình

Nam Bảo Bình hợp với nữ Thiên Bình
Trong mối quan hệ tình cảm này, nàng Thiên Bình sẽ góp phần khiến cho tình cảm của hai người gắn bó hơn. Bảo Bình và Thiên Bình sẽ là cặp đôi vui vẻ, mỗi người một tính cách tạo nên tình cảm khăng khít.
Những cô nàng Thiên Bình yêu thích lãng mạn, luôn mang đến điều bất ngờ cho chàng Bảo Bình. Bên cạnh một cô nàng tâm lý, có tính cách hướng ngoại và hòa đồng như vậy Bảo Bình sẽ cởi mở và thân thiện hơn.

3. Ma Kết

Nữ Ma Kết và nam Bảo Bình có rất nhiều điểm chung trong cuộc sống. Cả hai đều yêu thích sự trầm tĩnh, trưởng thành. Những cô nàng Ma Kết thuộc tuýp người truyền thống, khi bên cạnh họ, Bảo Bình sẽ cảm thấy an tâm, tin tưởng.
Tình yêu của cặp đôi này không quá nóng bóng nhưng lại hài hòa, mang đến sự ấm áp. Cả Bảo Bình và Ma Kết đều không thích nói nhiều, họ thể hiện tình cảm của mình một cách thầm lặng và luôn hi sinh vì đối phương.
Cuộc sống của cặp đôi diễn ra bình dị, tuy cả hai đều có chí hướng to lớn trong công việc, nhưng bởi vì Ma Kết luôn nêu cao tinh thần tiết kiệm nên Bảo Bình cũng thực hiện theo.

III. Nữ Bảo Bình hợp với cung hoàng đạo nào?

Những cô nàng Bảo Bình là người trọng tình cảm, khi cảm nắng ai đó họ sẽ đối xử chân thành với người đó. Bảo Bình nữ thích ở bên cạnh người yêu, thậm chí họ có thể ngồi ngắm người yêu cả ngày cũng không chán. Vậy những cô nàng thuộc cung Bảo Bình hợp với cung nào?

1. Song Tử

Tuy có những điểm khác nhau nhưng Bảo Bình và Song Tử khi ở bên nhau sẽ tạo nên một mối quan hệ rất thú vị. Chàng Song Tử là người hoạt ngôn, thích kết giao bạn bè mới. Lúc mới quen biết, Bảo Bình thường không có thiện cảm với những người “chém gió” như Song Tử. Thế nhưng, khi đã thân quen thì nàng Bảo Bình sẽ thấy Song Tử có nhiều điều thú vị, hay ho.
Dù xảy ra nhiều tranh cãi, bất đồng quan điểm nhưng cả hai người đều không cảm thấy bực bội, khó chịu với đối phương. Trong mối quan hệ tình cảm, Song Tử rất thích trêu chọc Bảo Bình, anh chàng thích nhìn nàng giận dữ, bực tức nhưng chẳng thể làm gì được.

2. Bạch Dương

Nữ Bảo Bình hợp với nam Bạch Dương
Chàng Bạch Dương có tính cách rất mạnh mẽ, thích theo đuổi sự tự do và chỉ làm theo ý của mình. Bên cạnh anh chàng như này, Bảo Bình đôi khi cảm thấy khá mệt mỏi. Bởi nữ Bảo Bình không phải là người thích vận động nhưng khi quen Bạch Dương, những cô nàng này phải thể hiện bản thân nhiều hơn.
Cặp đôi này đều là những người thông minh, cả hai không bao giờ xen vào chuyện riêng của đối phương. Luôn dành cho nhau sự tin tưởng, không thích quản thích người khác. Đối với mối quan hệ tình cảm này, Bảo Bình nên cố gắng gìn giữ còn Bạch Dương sẽ góp phần tạo nên những kỉ niệm vui vẻ, hạnh phúc.

Bạch Dương vui vẻ có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, chính điều này đã thu hút nàng Bảo Bình. Một cô nàng nhìn tuy rất chuẩn mực nhưng lại có tính tò mò, thích khám phá cao đấy.

3. Thiên Bình

Mối quan hệ giữa anh chàng Thiên Bình và nữ Bảo Bình luôn vui vẻ, hòa đồng. Cặp đôi này có nhiều điểm tương đồng về sở thích nên rất hợp nhau. Cả Bảo Bình và Thiên Bình đều là những người dễ thỏa mãn với cuộc sống thực tại, họ không có ước muốn quá cao sang, cả hai luôn tận hưởng cuộc sống theo cách riêng.
Hai người có thể chia sẻ mọi khó khăn của cuộc sống, công việc cho đối phương. Anh chàng Thiên Bình sẽ giúp Bảo Bình trở nên nhiệt tình hơn; còn Bảo Bình sẽ dạy Thiên Bình nên trân trọng những người xung quanh.
Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết được Bảo Bình hợp với cung nào trong mối quan hệ tình cảm rồi đúng không. Dựa vào thông tin trên đây, bạn có thể tìm kiếm được mẫu hình lý tưởng, phù hợp với bản thân. Chúc bạn thành công.

You Might Also Like