[Giải mã giấc mơ] Mơ thấy đám ma điềm báo gì? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy đám ma có lẽ là giấc mơ mà nhiều người đã từng gặp phải một lần trong đời. Giấc mơ này mang đến sự sợ hãi, lo lắng cho người mơ. Vậy giấc mơ này mang đến điềm báo gì, nó có đen đủi như chúng ta vẫn nghĩ. Cùng đi giải đáp những thắc mắc này ở bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy đám ma điềm báo gì?

Mơ thấy đám ma là điềm báo may mắn

Đám ma là biểu tượng cho sự chết chóc chính vì thế mà nhiều người không muốn nhắc đến điều này. Tuy nhiên trên thực tế có nhiều giấc mơ thấy đám ma, và giấc mơ mang đến điềm báo gì?

Theo quan điểm của người Á Đông cho rằng giấc mơ thấy đám ma là một điềm lành đến với bạn. Vì những thứ chết chóc xuất hiện trong giấc mơ thì ở thực tế sẽ ngược lại. Chính vì thế theo nhiều lý giải thì giấc mơ này là điềm báo về tiền tài. Có thể sắp tới lĩnh vực tài chính của bạn và gia đình sẽ có sự khởi sắc làm ăn phát đạt, tài chính thuận lợi. 

Tuy nhiên cũng phụ thuộc vào từng hoàn cảnh khác nhau mà mới có thể đưa ra chính xác về điềm báo xuất hiện, vậy cùng đi giải mã giấc mơ này với các chi tiết khác nhau nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy đám ma

1. Mơ thấy đám ma của mình

Mơ thấy đám ma của mình cho thấy bạn sẽ gặp được may mắn

Mơ thấy đám ma của chính mình cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp được may mắn, mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa, không những thế còn có kết quả tốt. 

Nếu hiện tại bạn đang gặp vấn đề gì đó cảm thấy ức chế hãy nói ra thay vì giữ trong lòng lòng sẽ rất khó chịu đấy!

Bên cạnh đó giấc mơ này còn cho thấy bạn đang gặp áp lực trong công việc, bạn muốn thoát khỏi chúng bằng cách tìm người chia sẻ.

2. Nằm mơ thấy đám ma của người lạ

Giấc mơ này cho thấy bạn có một vài mối quan hệ ở hiện tại khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn chấm dứt. Bạn muốn buông bỏ để xả bớt cơn giận, không khó chịu với ai và để bắt đầu mối quan hệ mới hơn.

3. Mơ đám ma của người thân

Nếu mơ thấy giấc mơ này cho thấy bạn vẫn còn nhiều tình cảm với người đó, tình cảm của bạn dành cho họ rất chân thật. Vì quá nhớ nhung muốn gặp lại họ nên bạn đã nằm mơ thấy giấc mơ này.

4. Chiêm bao thấy đám ma của bạn bè

Mơ thấy đám ma của bạn bè cho thấy bạn đang mắc phải những sự bực tức và mất mát, đau lòng nào đó, bạn đang dồn nén cảm xúc của bản thân mình. Hãy chia sẻ với mọi  người để bản thân thoải mái hơn bạn nhé!

5. Mơ thấy mình đi đưa đám tang

Mơ thấy đi đưa đám ma là điềm báo cho vấn đề tài chính 

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi đám tang là điềm báo tốt về vấn đề tài chính của bạn và gia đình. Mọi sự khó khăn về tiền bạc sẽ được hanh thông, tài chính khởi sắc.  Ngoài ra gia đình còn có thể nhận được tin vui về chuyện tình cảm, thêm thành viên mới.

6. Mơ đám ma và quan tài

Đây là điềm báo cho thấy tương lai bạn sẽ may mắn trong công việc, đặc biệt với những ai làm kinh doanh. Bạn nên tận dụng tốt cơ hội này để tích lũy kiến thức kinh nghiệm nhé!

7. Mơ thấy đám ma hàng xóm

Mơ thấy đám ma hàng xóm cho thấy bạn là người tình cảm và luôn quan tâm đến người xung quanh. Thời gian sắp tới, có thể các mối quan hệ trong đời sống của bạn sẽ thay đổi. Bạn có cơ hội tiếp xúc làm quen với nhiều người.

8. Mơ đi phúng đám ma

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đi phúng đám ma thì đây chính là tin vui với bạn. Mọi sự tắc nghẽn về tiền bạc đều được khai thông, khả năng khởi sắc về tài chính là rất lớn. Ngoài ra, gia đình có thể có tiệc cưới, chuyện vui đến từ lĩnh vực tài chính và công danh.

III. Mơ thấy đám ma đánh con gì?

Mơ thấy đám ma nên đánh gì

Sau khi giải mã những chi tiết xung quanh giấc mơ thấy đám ma, bạn mong muốn tìm kiếm con số may mắn cho mình sau những giấc mơ này, vậy cùng đi giải mã nhé!

 • Mơ thấy đám ma người lạ: 01-11
 • Mơ thấy đám ma người thân: 27-96
 • Mơ thấy đám tang của mình: 14-41
 • Mơ thấy đám ma bạn thân: 50-05
 • Mơ thấy đám tang người yêu cũ: 67-76
 • Chiêm bao đám ma hàng xóm: 95- 86
 • Mơ thấy đám ma của người đã mất: 13-73
 • Mơ thấy đám ma và quan tài: 74-14
 • Mơ thấy đi phúng đám ma: 30-78
 • Mơ thấy đám ma tại nhà mình: 92-68
 • Ngủ mơ thấy khóc trong đám ma: 38-51

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến mơ thấy đám ma điềm báo gì được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

You Might Also Like